SALUM S – Phiên bản đặc biệt của vùng Salento

SALUM S – Phiên bản giới hạn vô cùng đặc biệt của vùng Salento, phía nam của nước Ý

 Các dòng rượu vang là thức uống phù hợp cho các bữa tiệc cho gia đình hay các buổi liên hoan tập thể. Đặc biệt phải nhắc đến độ phủ sóng rộng rãi của rượu vang Ý, sản phẩm mà không một ai có thể chối từ trước sự hấp dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phiên bản đặc biệt của vùng Salento – SALUM S.

   Làm thế nào để mô tả SALUM S trong một vài từ? Tôi sẽ nói về sự cân bằng hoàn hảo giữa những cây nho Primitivo và Negroamaro hùng vĩ của Salento.
   Vùng Salento ở miền Nam nước Ý nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, di sản văn hóa đa dạng và ẩm thực độc đáo. Một trong những đặc trưng của vùng này là những ngôi nhà truyền thống có tên “trulli”, những cánh đồng cỏ xanh mướt và bờ biển dài nắng ấm. Salento hấp dẫn khách du lịch bằng sự hòa quyện của các yếu tố tự nhiên và văn hóa độc đáo.
SALUM S – Phiên bản giới hạn vô cùng đặc biệt của vùng Salento, phía nam của nước Ý
    Đến từ một khu vực đặc biệt với thổ nhưỡng và khí hậu tuyệt vời để trồng nho làm rượu. Nơi đây là một trong những vùng có nhiều chai rượu vang bậc nhất của nước Ý. Những vườn nho nằm trong khu vực sản xuất D.O.C. Salice Salentino, khu vực đại diện cho bộ mặt thật của một Salento ngàn màu sắc, hương thơm mãnh liệt và cảm xúc tuyệt vời.
    Sự kết hợp tuyệt vời giữa những gốc nho Negroamaro và Primitivo trên 50 năm tuổi với một tỉ lệ hoàn hảo. Nho Primitivo “chín sớm” được thu hoạch vào đầu tháng 9, việc thu hoạch nho Negroamaro cũng diễn ra trong tháng này nhưng muộn hơn. Sau công đoạn bóc tách, ép nước và lên men phải duy trì trong 12 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát không quá 24° -25°C. Rượu được ủ kỹ 6 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp và tiếp tục để ổn định trong chai để cho ra hương vị tuyệt vời nhất.
    SALUM S có màu đỏ ruby đậm, phản xạ tím. Sở hữu hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ, mứt, hương vani tinh tế kết hợp với Socola và Cafe trên từng ngụm rượu đậm đà. Đem đến sự ấn tượng cho người thưởng thức về vị tannin mềm mại, mượt mà, kết thúc hài hòa, sâu lắng.
SALUM S – Phiên bản giới hạn vô cùng đặc biệt của vùng Salento, phía nam của nước Ý

Thông tin chi tiết:

  • Khu vực sản xuất: Salento
  • Độ cao: 65 mt. slm Trên mực nước biển.
  • Tuổi của vườn nho: 50 năm
  • Giống nho: Negroamaro 60%, Primitivo 40%
  • Màu sắc: màu đỏ ruby mãnh liệt, phản chiếu ánh tím
  • Mùi vị: mùi thơm phức tạp của trái cây chín đỏ, mứt, hương tinh tế của vani với sô cô la và cà phê
  • Hương vị:  mềm mại và bao bọc được chấm phá bởi tannin mượt mà, kết thúc hài hòa, bền bỉ, cân bằng
  • Nhiệt độ phục vụ: 16° – 20°C
  • Nồng độ: 14,50%
  • Món ăn đề xuất: tuyệt vời với các món đầu tiên của Địa Trung Hải, thịt đỏ và pho mát