GCF Groupe: Hành trình lịch sử rượu vang lâu đời

GCF-Groupe-3

GCF Groupe (Les Grands Chais de France) là một trong những nhà sản xuất rượu vang tư nhân hàng đầu tại Pháp, được thành lập bởi Joseph Helfrich vào năm 1979. Trụ sở chính của công ty đặt tại Petersbach, Alsace, Pháp. Với hơn 3.000 thành viên trong nhóm và doanh thu ấn tượng 1,124 tỷ euro vào năm 2018, GCF Groupe đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường rượu vang quốc tế.

Sở hữu nhiều thương hiệu uy tín

Điểm nổi bật của GCF Groupe là sự hợp tác chặt chẽ với người trồng nho ở các vùng sản xuất rượu vang lớn nhất của Pháp, sở hữu hơn 3.000 ha vườn nho đảm bảo nguồn cung cấp nho chất lượng cao cho sản xuất rượu vang.

GCF-Groupe-4

Thương hiệu nổi tiếng nhất của GCF Groupe là J.P. Chenet, trở thành thương hiệu rượu vang Pháp bán chạy nhất thế giới. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu nhiều thương hiệu uy tín khác như Nicolas, Maison Nicolas, Edmond Rothschild Collection, Pierre Perrin, và nhiều hơn nữa.

Đa dạng các dòng vang

Cung cấp một loạt sản phẩm rượu vang đa dạng, từ vang đỏ, vang trắng, vang hồng đến vang sủi tăm, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Cam kết về chất lượng, tất cả sản phẩm của GCF Groupe đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhờ vào chất lượng vượt trội, Les Grands Chais de France đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành rượu vang quốc tế. Tập đoàn này đã trở thành nhà sản xuất rượu vang tư nhân hàng đầu tại Pháp và xuất khẩu sản phẩm đến hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Tầm nhìn của GCF Groupe

Tầm nhìn của tập đoàn Les Grands Chais de France là trở thành nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên toàn cầu. Với lịch sử lâu đời và thành tích ấn tượng, GCF Groupe cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm rượu vang đẳng cấp và tinh tế cho người tiêu dùng.

Ghé thăm ANHVANG.VN hoặc liên hệ Hotline 0981 916 999 để mua sắm các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất GCF Groupe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *